Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm áp, đầy tình yêu thương và an toàn trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ngày 20/9/2021 (ngày 14/8 âm lịch), Trung tâm hoạt động TTN phối hợp Đoàn cơ sở thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh tổ chức chương trình Tết Trung thu cho em năm 2021.
Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao gần 200 suất quà dành cho trẻ em khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Cửa Việt và các em thiếu nhi trong các Câu Lạc bộ năng khiếu đang học tập, sinh hoạt tại Trung tâm.
Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực giúp các em thiếu nhi có một cái Tết Trung thu trọn vẹn; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các em vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.
Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên Quảng Trị
Đang truy cập: 15
Hôm nay: 105
Tổng lượt truy cập: 919,557