Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, chung tay của đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Vĩnh Linh huy động đoàn viên, thanh niên tại các xã, thị trấn tham gia hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện từ ngày 16/6/2021 cho đến nay với hơn 600 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.







Mỗi ngày có 20 đoàn viên, thanh niên tham gia làm nhiệm vụ tại 4 tổ. Các đội hình tình nguyện viên được huy động tham gia hỗ trợ tại chốt kiểm soát dịch xã Vĩnh Chấp và thị trấn Bến Quan, thực hiện các công việc như: Cấp phát phù hiệu đối với phương tiện được phê duyệt; hỗ trợ hướng dẫn người được kiểm soát khai báo y tế và thực hiện các nhiệm vụ khác do tổ trưởng các chốt phân công



















Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ huyện nhà, các đội hình tình nguyện đã đóng góp một phần không nhỏ trong công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.  

Huyện Đoàn Vĩnh Linh

  • 202-KH/TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch tổ chức hoạt động Đội hình Tình nguyện viên trực tuyến tỉnh Quảng Trị (19/02/2025)

  • 190-KH-TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông Vững bước dưới cờ Đảng (14/01/2025)

  • 184-KH/TĐTN-PTTN

    Kế hoạch tổ chức phát động thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp (23/12/2024)

  • 17-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo, cá nhân cấp huyện và cơ sở (22/01/2025)

  • 16-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới năm 2025 "Lớp đoàn viên 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam" (08/01/2025)

Đang truy cập: 288

Hôm nay: 826

Tổng lượt truy cập: 1,312,521

Liên hệ Facebook Đăng nhập