Vừa qua, Huyện Đoàn Triệu Phong phối hợp với Văn phòng điều phối dự án RENEW tại Quảng Trị tổ chức “Ngày hội vui trải nghiệm truyền thông phòng tránh bom mìn, vật nổ” cho các em học sinh Trường TH&THCS Triệu Long, huyện Triệu Phong.





Trong chương trình, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích, lý thú như: Chơi trò chơi, vẽ tranh, thi tìm hiểu kiến thức về nhận biết sự nguy hiểm của bom mìn, hậu quả từ tai nạn bom mìn và cách phòng tránh; tham gia tìm hiểu về bom mìn và tác hại của bom mìn gây ra qua các góc tuyên truyền như: Góc nghệ thuật, góc vận động, góc thu thập tiếp nhận ý kiến. Ở đó, các em được tự do thể hiện, tự do trải nghiệm, biểu lộ cảm xúc, suy nghĩ cũng như mong muốn của mình.
















Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục nâng cao nhận thức về tác hại nguy hiểm của bom mìn đối với cộng đồng nói chung và trẻ em nói riêng; qua đó, giúp các em biết cách phòng tránh và tuyên truyền cho mọi người cùng phòng tránh để xây dựng một xã hội an toàn như chính chủ đề của Ngày hội “Cộng đồng an toàn - Em vui đến trường”

                                      Diễm Phúc - Huyện Đoàn Triệu Phong

 

  • 202-KH/TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch tổ chức hoạt động Đội hình Tình nguyện viên trực tuyến tỉnh Quảng Trị (19/02/2025)

  • 190-KH-TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông Vững bước dưới cờ Đảng (14/01/2025)

  • 184-KH/TĐTN-PTTN

    Kế hoạch tổ chức phát động thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp (23/12/2024)

  • 17-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo, cá nhân cấp huyện và cơ sở (22/01/2025)

  • 16-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới năm 2025 "Lớp đoàn viên 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam" (08/01/2025)

Đang truy cập: 18

Hôm nay: 140

Tổng lượt truy cập: 957,361

Liên hệ Facebook Đăng nhập