Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2021), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Báo Tiền Phong tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIII, năm 2021 với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”.





Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của thanh niên Quảng Trị trong Tháng Thanh niên năm 2021. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội Chủ nhật Đỏ đã thu hút hơn 600 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tham gia. Kết quả, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 350 đơn vị máu, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ về hành động hiến máu cứu người trong cộng đồng, xã hội.















Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên hàng năm của tuổi trẻ Quảng Trị trong công tác tình nguyện. Thông qua Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện. Qua đó, tạo ra một ngân hàng máu sống, sẵn sàng phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hà Vi

 

  • 202-KH/TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch tổ chức hoạt động Đội hình Tình nguyện viên trực tuyến tỉnh Quảng Trị (19/02/2025)

  • 190-KH-TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông Vững bước dưới cờ Đảng (14/01/2025)

  • 184-KH/TĐTN-PTTN

    Kế hoạch tổ chức phát động thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp (23/12/2024)

  • 17-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo, cá nhân cấp huyện và cơ sở (22/01/2025)

  • 16-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới năm 2025 "Lớp đoàn viên 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam" (08/01/2025)

Đang truy cập: 888

Hôm nay: 1,854

Tổng lượt truy cập: 962,266

Liên hệ Facebook Đăng nhập