Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân, ngày 23/1, Chi đoàn Báo Quảng Trị phối hợp với Huyện đoàn Cam Lộ - UBND xã Cam Tuyền tổ chức chương trình “Mang Tết đến Bản Chùa”  lần thứ II, 2016 với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thăm hỏi, tặng quà Tết cho bà con nhân dân Bản Chùa, xã Cam Tuyền.




Tại chương trình, Chi đoàn báo Quảng Trị đã trao 72 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ dân như mì tôm, gạo, bánh kẹo… cho 72 hộ nghèo trên địa bàn. Đây là các phần quà do Chi đoàn Báo Quảng Trị vận động các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị quyên góp nhằm giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào nghèo vui xuân đón Tết. Được biết đây là năm thứ 2 Chi đoàn Báo Quảng Trị tổ chức hoạt động ý nghĩa này tại Bản Chùa - bản người dân tộc thiểu số duy nhất ở huyện Cam Lộ với khoảng 80 hộ và trên 300 nhân khẩu.

Cũng trong chương trình, Chi đoàn Báo Quảng Trị và các cơ quan, đơn vị cùng người dân địa phương đã có dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ, mang hương vị Tết đến sớm hơn ở những bản làng xa xôi.

Lê Huân - Huyện đoàn Cam Lộ (TA)

  • 202-KH/TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch tổ chức hoạt động Đội hình Tình nguyện viên trực tuyến tỉnh Quảng Trị (19/02/2025)

  • 190-KH-TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông Vững bước dưới cờ Đảng (14/01/2025)

  • 184-KH/TĐTN-PTTN

    Kế hoạch tổ chức phát động thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp (23/12/2024)

  • 17-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo, cá nhân cấp huyện và cơ sở (22/01/2025)

  • 16-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới năm 2025 "Lớp đoàn viên 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam" (08/01/2025)

Đang truy cập: 266

Hôm nay: 783

Tổng lượt truy cập: 1,202,501

Liên hệ Facebook Đăng nhập