Ngày 14/12, Đoàn cơ sở xã Vĩnh Tân - Vĩnh Linh tổ chức lễ Mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Hướng tới các mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam".



           Buổi lễ mít tinh thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn xã. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn cũng đã tổ chức diễu hành tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS trên các trục đường chính của các thôn trên toàn địa bàn.

          Lễ mít tinh là dịp tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn xã hội trong công tác đấu tranh phòng chống HIV/AIDS, giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS, từ đó xây dựng cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp.   

          Mục tiêu 90-90-90 có nghĩa là: 90% số người nhiễm HIV biết tình trạng HIV của bản thân; 90% số người biết tình trạng nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời và 90% số người điều trị ARV duy trì tải lượng HIV dưới ngưỡng ức chế.

 Thế Nhật - Bí thư ĐCS xã Vĩnh Tân

  • 202-KH/TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch tổ chức hoạt động Đội hình Tình nguyện viên trực tuyến tỉnh Quảng Trị (19/02/2025)

  • 190-KH-TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông Vững bước dưới cờ Đảng (14/01/2025)

  • 184-KH/TĐTN-PTTN

    Kế hoạch tổ chức phát động thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp (23/12/2024)

  • 17-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo, cá nhân cấp huyện và cơ sở (22/01/2025)

  • 16-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới năm 2025 "Lớp đoàn viên 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam" (08/01/2025)

Đang truy cập: 214

Hôm nay: 769

Tổng lượt truy cập: 1,206,695

Liên hệ Facebook Đăng nhập