Vừa qua, trường THPT Lê Lợi đã tổ chức chương trình hưởng ứng cuộc vận động “Chung sức bảo vệ chủ quyển biển đông” do Báo Tuổi Trẻ phát động.
Với số tiền ủng hộ 10.000.000 đồng, tập cán bộ, giáo viên, nhân viên và đoàn viên thanh niên nhà trường mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình cùng với sự ủng hộ của các tổ chức, đoàn thể, cá nhân từ khắp mọi miền đất nước, sẻ chia, động viên và cùng nhân lên ý chí, sức mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần đến với cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm giữ gìn bờ cõi, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Theo lời của Nhà báo Lê Đức Dục – Phụ trách mảng “Chủ quyền biển đảo” của Báo Tuổi Trẻ khẳng định, trường THPT Lê Lợi là đơn vị trường học đầu tiên trên cả nước hưởng ứng chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”.
Những âm thanh được hô vang “Hoàng Sa, Trường Sa – Việt Nam” của hơn 1500 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã một lần nữa làm nên khẩu hiệu khẳng định chủ quyền của Tổ quốc, làm cho không khí của chương trình càng thêm nhiều ý nghĩa.
                                                Tin,ảnh: Hoàng Quý- Trường THPT LL(TK)

  • 202-KH/TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch tổ chức hoạt động Đội hình Tình nguyện viên trực tuyến tỉnh Quảng Trị (19/02/2025)

  • 190-KH-TĐTN-XDĐ

    Kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông Vững bước dưới cờ Đảng (14/01/2025)

  • 184-KH/TĐTN-PTTN

    Kế hoạch tổ chức phát động thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp (23/12/2024)

  • 17-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo, cá nhân cấp huyện và cơ sở (22/01/2025)

  • 16-HD/TĐTN-XDĐ

    Hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới năm 2025 "Lớp đoàn viên 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam" (08/01/2025)

Đang truy cập: 342

Hôm nay: 922

Tổng lượt truy cập: 1,187,689

Liên hệ Facebook Đăng nhập