Phiên họp Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Trị năm 2020
Cập nhật 14/12/2020 Lượt xem 1830

Sáng ngày 13/12/2020, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên Quảng Trị, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng đội tỉnh phối hợp với tổ chức Plan Việt Nam tại Quảng Trị tổ chức phiên họp Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Trị năm 2020. Phiên họp do chính các em trong Hội đồng Trẻ em tỉnh Quảng Trị chủ trì điều hành.


Tham dự chương trình có đồng chí Mai Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, trưởng Ban tham vấn cùng các đồng chí trong Ban Tham vấn; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở lao động Thương binh và xã hội, Sở Văn hoá thể thao và du lịch cùng 40 đại biểu Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Trị đại diện cho hơn 103 nghìn đội viên, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.Tại chương trình, các em đã phát biểu, bày tỏ những ý kiến, tâm tư và nguyện vọng liên quan đến các vấn đề: Bạo lực học đường, xâm hại trẻ em; các kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước; việc sử dụng mạng xã hội an toàn; hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi bão lũ được đến trường; kỹ năng phòng tránh thiên tai, bão lũ; các thiết chế vui chơi giải trí cho thiếu nhi; giáo dục đạo đức, lối sống thanh thiếu nhi hiện nay...


Phát biểu tại chương trình, đồng chí Mai Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh nhấn mạnh: Phiên họp hội đồng trẻ em là diễn đàn để các em bày tỏ các ý kiến, nguyện vọng của bản thân về các vấn đề liên quan đến trẻ em. Đồng thời là cầu nối đưa các ý kiến của các em đến lãnh đạo các cấp, chính quyền để từ đó xây dựng, hoạch định các chủ trương, chính sách phù hợp với nhu cầu của trẻ em trong thời kỳ mới.


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 273
  Tổng truy cập : 9,355,536
    Phóng sự ảnh