Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh Đoàn và Plan Việt Nam tại Quảng Trị
Cập nhật 02/07/2020 Lượt xem 1441

Nhằm phát huy kết quả đạt được trong việc hợp tác triển khai các hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em, đặc biệt trong triển khai dự án Hội đồng Trẻ em tỉnh Quảng Trị, ngày 30/6/2020 tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Thương vụ Tỉnh Đoàn đã có buổi làm việc với Văn phòng Plan Việt Nam tại Quảng Trị, đồng chí Mai Văn Nam - Phó Bi thư Tỉnh Đoàn và anh Phan Đình Hiệp - Trưởng đại diện Plan Việt Nam tại Quảng Trị cùng chủ trì điều hành phiên làm việc.

Tạ buổi làm việc, địa diên 2 đơn vị đã đánh giá kết quả đạt được trong thời gian quan: Tham mưu để UBND tỉnh ban hành Đề án Hội đồng trẻ em tỉnh  Quảng Trị; ra mắt Hội đồng Trẻ em tỉnh Quảng Trị, tổ chức các hoạt động phát huy vai trò tham gia của trẻ em vào các vân đề trẻ em tại cơ sở... 

Cũng trong chương trình, 2 đơn vị đã thảo luận những nội dung, giải pháp của thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới. Trong đó xác định các nội dung: Tổ chức khảo sát, thu thập thông tin trong trẻ em, tổ chức diễn đàn đối thoại, lắng nghe trẻ em nói từ cấp tỉnh đến cơ sở.

Vệc ký kết thảo thuận hợp tác giữa 2 đơn vị có vai trò quan trọng trong việc tạo cơ sở để 2 đơn vị cùng triển khai các nội dung liên quan đến vận hành mô hình Hôi đồng Trẻ em Quảng Trị trong năm 2020 - 2021.

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 210
  Tổng truy cập : 9,355,473
    Phóng sự ảnh