Họp Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Trị
Cập nhật 21/11/2019 Lượt xem 1657

Ngày 21/11/2019, tại hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức phiên họp Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2019-2020. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Khánh Vũ – Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tham vấn cùng 13 đồng chí là thành viên Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em tỉnh, các ban chuyên môn, bộ phận trực thuộc Tỉnh đoàn.

Trong chương trình, các đại biểu đã tham gia ý kiến về các nội dung liên quan đến phân công nhiệm vụ các thành viên của Ban Tham vấn và công tác chuẩn bị cho Lễ ra mắt Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Trị như: Xây dựng quy chế hoạt động của Ban Tham vấn; phân công rõ trách nhiệm của từng sở, ngành, đơn vị trong tạo điều kiện để Hội đồng Trẻ em hoạt động hiệu quả; hỗ trợ tổ chức các hoạt động của Hội đồng trẻ em đảm bảo yêu cầu của Đề án. Ban tham vấn cũng đã thảo luận, thống nhất về nhân sự của Hội đồng trẻ em, kế hoạch tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng trẻ em tỉnh.

Để đảm bảo cho Lễ ra mặt của Hội đồng trẻ em tỉnh đạt hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu đề ra, đồng chí Nguyễn Khánh Vũ – Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tham vấn đề nghị Hội đồng đội tỉnh, các thành viên Ban tham vấn Hội đồng trẻ em thực hiện tốt trách nhiệm tham mưu, tổ chức hiệu quả các nhiệm vụ được phân công; tổng hợp ý kiến, nguyện vọng của trẻ em phản ánh với các cấp lãnh đạo, chính quyền trong tỉnh, đồng thời kiểm tra, đôn đốc việc triển khai các nội dung hoạt động thường xuyên của Hội đồng trẻ em.

Vĩnh An


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 93
  Tổng truy cập : 9,034,581
    Phóng sự ảnh