Chấm thi 79 mô hình, giải pháp tham gia cuộc thi “Sáng tạo trẻ Quảng Trị” lần thứ VIII, năm 2019
Cập nhật 01/08/2019 Lượt xem 2927

 

          Trong 02 ngày 29 - 30/7/2019, tại cơ quan Tỉnh Đoàn Quảng Trị, Ban Chỉ đạo cuộc thi Sáng tạo trẻ Quảng Trị đã tổ chức chấm thi Cuộc thi Sáng tạo trẻ Quảng Trị lần thứ VIII, năm 2019. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm dành cho học sinh từ cấp tiểu học đến THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

 

          Để cuộc thi có sức lan tỏa và khuyến khích đông đảo học sinh tham gia, toàn Đoàn đã đẩy mạnh và làm tốt công tác tuyên truyền cũng như tổ chức chấm thi lựa chọn những sản phẩm có chất lượng để tham gia cuộc thi cấp tỉnh. Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của đông đảo các học sinh, trong đó toàn tỉnh đã chọn ra được 79 sản phẩm đạt giải cao ở cấp huyện tham gia dự thi cấp tỉnh với 05 lĩnh vực sáng tạo gồm: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; sản phẩm thân thiện với môi trường. 

           Theo đánh giá của Hội đồng chấm thi, các sản phẩm dự thi năm nay có tính sáng tạo cao, nhiều ý tưởng có tính khả thi và có triển vọng phát triển ứng dụng trong thực tiễn. Sau thời gian chấm thi công tâm, khách quan và nghiêm túc Hội đồng chấm thi đã lựa chọn ra được những sản phẩm thực sự nổi bật và có chất lượng để trao giải gồm: 14 giải khuyến khích, 6 giải ba, 3 giải nhì và 01 giải nhất. Đồng thời, lựa chọn 05 sản phẩm tham gia dự thi cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ XIII, năm học 2019 -2020.

 

                                                                   Ban PTTN

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 270
  Tổng truy cập : 9,244,067
    Phóng sự ảnh