Vĩnh Linh: Tổ chức Cuộc thi "Tin học trẻ Vĩnh Linh" lần thứ XI
Cập nhật 02/06/2019 Lượt xem 2230

Ngày 28/5, huyện Vĩnh Linh tổ chức cuộc thi “Tin học trẻ" lần thứ XI năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

 

Cuộc thi có sự tham gia của 38 thí sinh đến từ các TH, THCS và THPT trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi được chia thành 3 bảng A, B, C; trong đó bảng A dành cho các thí sinh khối TH, bảng B dành cho thí sinh khối THCS và bảng C dành cho khối THPT. Về nội dung, trong 2 bảng A và B các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi bao gồm kiến thức và kỹ năng tin học, riêng bảng C dành cho khối THPT các thí sinh chỉ thi phần kỹ năng lập trình.

 
Tổng kết cuộc thi, BTC đã trao 20 giải gồm 3 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích cao tại cuộc thi. Dựa trên kết quả này, BTC cũng sẽ lựa chọn những  thí sinh xuất sắc tham dự cuộc thi “Tin học trẻ” tỉnh Quảng trị lần thứ XXI trong thời gian sắp tới.

 

 

Qua 11 năm tổ chức, cuộc thi tin học trẻ huyện Vĩnh Linh đã thu hút sự tham gia hơn 820 lượt thí sinh của cả 3 cấp học. Hội thi là cơ hội cho những học sinh yêu thích tin học được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm  và nâng cao kiến thức, kỹ năng tin học. Đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích và tạo phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trong thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn, đáp ứng được yêu cầu ngày càng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0.

 Phương Nga

 

 

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 85
  Tổng truy cập : 9,355,348
    Phóng sự ảnh