Chấm thi cuộc thi “Sáng tạo trẻ” thành phố Đông Hà lần thứ VII
Cập nhật 15/05/2019 Lượt xem 2424

         Ngày 14/5/2019, tại Hội trường UBMTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà, Ban Chỉ đạo cuộc thi “Sáng tạo trẻ” thành phố lần thứ VII, năm 2019 tổ chức chấm thi. Đây là cuộc thi dành cho các em học sinh từ 6 đến 19 tuổi với các lĩnh vực sáng tạo gồm: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Các dụng cụ sinh hoạt hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

         


          Với 79 sản phẩm dự thi, qua vòng sơ loại, BTC đã chọn lọc 38 sản phẩm thuộc 05 lĩnh vực có chất lượng, ý tưởng tốt để trình Hội đồng Giám khảo cuộc thi và tiến hành chấm thi công khai. Những sản phẩm  có khả năng ứng dụng cao và phần thuyết trình tốt sẽ được Hội đồng giám khảo trình lên Ban chỉ đạo cuộc thi, Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo trẻ” dự kiến tổ chức và cuối tháng 5/2019.

       
              

          Cuộc thi “Sáng tạo trẻ” là cơ hội để đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố thể hiện sự thông minh, sáng tạo của mình; là nơi hội tụ, khơi dậy những tài năng sáng tạo và cũng là sân chơi trí tuệ cho lứa tuổi học sinh.

Hải Thủy


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 31
  Tổng truy cập : 9,355,294
    Phóng sự ảnh