Hội sinh viên trường CĐSP Quảng Trị: Tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”
Cập nhật 08/01/2019 Lượt xem 6515

Ngày 07/01/2019, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1 (1950 – 2019) và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”.

 Trao giấy chứng nhận cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

                      

Trải qua 7 nhiệm kỳ, công tác hội và phong trào sinh viên ở Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã phát huy được vai trò nòng cốt trong các phong trào hoạt động tình nguyện như “Tiếp sức mùa thi”, “Tiếp sức đến trường”, các phong trào gây quỹ ủng hộ người neo đơn, đồng bào vùng khó... Các hoạt động trên đã tạo cơ hội cho sinh viên chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng, nhân cách, lối sống đúng đắn trong môi trường giáo dục thời hiện đại.

 

Đặc biệt, những năm qua Hội Sinh viên trường đã tích cực triển khai phong trào thi đua “Sinh viên 5 tốt” nhằm tạo môi trường để sinh viên rèn luyện trên các mặt đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện, hội nhập. Dịp này, Hội đã tuyên dương 25 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2018 - 2019. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của sinh viên trong việc rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

 

 Được biết, hiện nay danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" đã được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp quốc gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng...

 Theo báo Quảng Trị (TA)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 765
  Tổng truy cập : 9,168,464
    Phóng sự ảnh