Triệu Phong: Phối hợp tổ chức chương trình “Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng Mẹ”
Cập nhật 27/12/2018 Lượt xem 5543

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), nhằm thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường Trung cấp Nghề Quảng Trị tổ chức chương trình: “Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng Mẹ” tại gia đình 08 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Hiện nay, trên địa bàn huyện còn 08 Mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Triệu Thượng, Triệu Trạch, Triệu Lăng, Triệu Đông, Triệu Sơn. Trong chương trình, tuổi trẻ huyện nhà đã tổ chức thăm hỏi, động viên và đưa đón các Mẹ đến viếng, thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ, tổ chức cho đoàn viên thanh niên làm đẹp các phần mộ liệt sỹ, dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ, tiến hành trang trí bàn thờ, làm vệ sinh sân vườn, sửa chữa, bảo trì, thay mới hệ thống điện trong gia đình các Mẹ. Cũng trong chương trình, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tự nấu bữa cơm thân mật, ấm cúng cùng với Mẹ và gia đình Mẹ, đồng thời gửi đến các Mẹ những món quà tri ân của tuổi trẻ các cấp.

Chương trình là tình cảm chân thành, sự tri ân biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ với các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã có nhiều công lao, sự hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục vận động các nguồn xã hội hóa tiếp tục duy trì, thực hiện chương trình.

Cũng nhân dịp này, thanh thiếu nhi huyện nhà đã đồng loạt ra quân vệ sinh, chăm sóc các nghĩa trang, địa chỉ đỏ trên địa bàn huyện, tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ, đồng thời có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.

Thanh Nhàn – Huyện đoàn Triệu Phong.

 


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 14
  Tổng truy cập : 9,115,293
    Phóng sự ảnh