Diễn đàn ý tưởng sáng tạo hiến kế cho Đoàn
Cập nhật 05/10/2018 Lượt xem 2564

Ngày 05/10/2018, Ban Thường vụ Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị tổ chức diễn đàn ý tưởng sáng tạo hiến kế cho đoàn.

 

 

Đoàn viên khối Các cơ quan tỉnh hiến kế cho Đoàn

 

Những năm qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã có những bước tiến mới, gặt hái nhiều thành quả đáng mừng. Tuy nhiên, hoạt động của đoàn viên, thanh niên trong Khối vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Việc nghiên cứu, tìm ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trên mọi mặt công tác đoàn là vấn đề cần được quan tâm, đầu tư không chỉ của Ban Thường vụ Đoàn Khối mà còn là trách nhiệm của toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh.

 

Tại diễn đàn, đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung trao đổi, thảo luận xoay quanh các chủ đề chính gồm: Phong trào lập thân, khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên; Phong trào “3 trách nhiệm” và “Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính nhà nước”; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động đoàn…

 

Trong quá trình trao đổi, thảo luận, các đoàn viên, thanh niên đã nêu ra những vấn đề, tình huống nảy sinh từ thực tiễn; chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc khi tổ chức, triển khai các nội dung, hoạt động; giới thiệu các mô hình tốt, hiệu quả cao…

 

Các đoàn viên, thanh niên cũng đã có những kiến nghị, đề xuất và đưa ra nhiều giải pháp cụ thể góp phần mang lại sự đổi mới, đi lên của hoạt động, phong trào Đoàn Khối.

 

Việc tổ chức diễn đàn ý tưởng sáng tạo hiến kế cho Đoàn là một cách làm hay của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng cao.

 

Đoàn khối Các cơ quan tỉnh


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 244
  Tổng truy cập : 9,043,785
    Phóng sự ảnh