Tọa đàm “Đánh thức đam mê khởi nghiệp trong doanh nhân trẻ và thanh niên”
Cập nhật 15/06/2017 Lượt xem 3145

Ngày 14/6/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi tọa đàm “Đánh thức đam mê khởi nghiệp trong doanh nhân trẻ và thanh niên” . Chương trình thu hút 35 doanh nghiệp trẻ, thanh niên khởi nghiệp tham gia.


Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVBCH TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Quân Chính - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị, đồng chí Đỗ Văn Bình - UVBTV TW Đoàn - Bí Thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hồ Xuân Hiếu - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành, Ban Giám hiệu một số trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, Các Doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công, thanh niên có mô hình sản xuất kinh doanh giỏi... Tại buổi tọa đàm các doanh nghiệp trẻ, thanh niên khởi nghiệp được các doanh nhân thành đạt chia sẽ những kinh nghiệm đi đến thành công, giải quyết các vướng mắc khi mới khởi nghiệp. Bên cạnh đó, lãnh đạo các Sở, Ban ngành trong tỉnh đã trao đổi tất cả các câu hỏi của thanh niên và doanh nghiệp trẻ nhằm tháo gỡ cơ chế trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trẻ và thanh niên khởi nghiệp.

Để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVBCH TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị đã đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo của các doanh nghiệp trẻ, thanh niên khởi nghiệp dám nghỉ, dám đương đầu với các khó khăn, thử thách. Đồng thời, chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Cục Thuế Quảng Trị tích cực triển khai đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng và cấp Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp trong ngày; thường xuyên gặp gỡ, lắng nghe và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trẻ, các thanh niên khởi nghiệp tạo sự gần gũi, thân thiện giữa chính quyền và doanh nghiệp, thanh niên khởi nghiệp.

Như Quỳnh - Ban PTTN (TH)


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 213
  Tổng truy cập : 9,115,492
    Phóng sự ảnh