Tập huấn công tác tuyên truyền biển, đảo trong tình hình mới năm 2017
Cập nhật 02/06/2017 Lượt xem 3130

Ngày 2/6/2017, tại hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, BTV Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền biển, đảo trong tình hình mới năm 2017.


Toàn cảnh Hội nghị


Tham dự hội nghị tập huấn có đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Văn Bình - UVTV Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và trên 150 cán bộ Đoàn chuyên trách cấp tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Hoàn - Phó Giám đốc Sở thông tin truyền thông tỉnh; đồng chí Trần Thị Thu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phổ biến, tuyên truyền các chuyên đề: Thông tin về tình hình Biển Đông và một số vấn đề liên quan đến chủ quyền biển, đảo; Biển đảo Việt nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc; Quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề ở Biển Đông và một số vấn đề rút ra, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay.

Nhân dịp này, BTV Tỉnh đoàn trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Gio Linh.

Tấp huấn công tác tuyên truyền biển, đảo trong tình hình mới là một hoạt động thông tin tuyên truyền quan trọng, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của các học viên, đồng thời, định hướng sâu hơn trong công tác tuyên truyền về biển đảo, đặc biệt là chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Thanh Hiền - Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 697
  Tổng truy cập : 9,168,396
    Phóng sự ảnh