MyWork: Kênh tìm việc hữu ích cho thanh niên
Cập nhật 16/11/2011 Lượt xem 5251

Cổng thông tin Việc làm Thanh niên Việt Nam (MyWork.vn) là một hợp phần của Đề án Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008 - 2015 (do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 103/2008/QĐ - TTg ngày 21/7/2008 và giao Trung ương Đoàn TNCS HCM triển khai). MyWork.vn chuyên về công tác truyền thông trên Internet, và là sản phẩm hợp tác giữa Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn và công ty ISS Việt Nam, ra mắt ngày 26/3/2011.

 

MyWork hoạt động với mục tiêu giải quyết 2 vấn đề chính, nổi cộm của thị trường lao động hiện nay là “Hướng nghiệp” và “Việc làm”, tương ứng với các hoạt động cụ thể gồm:

 

* Cung cấp các thông tin về chính sách việc làm, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước; hướng dẫn các kỹ năng đào tạo, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí cho người dùng nhằm trang bị kiến thức cần thiết cũng như những hiểu biết sâu, rộng về định hướng - hướng nghiệp cho thanh niên Việt Nam.

* Trở thành nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng, người tìm việc, việc tìm người lớn nhất tại Việt Nam; trở thành một sàn nghề nghiệp uy tín, một địa chỉ tin cậy cho thanh niên Việt Nam trên con đường tìm việc làm.

Các tính năng nổi bật của sàn việc làm trên MyWork gồm có:

- Tự tạo Hồ sơ lao động trực tuyến Miễn Phí (CV Online) cho mọi thành viên.
- Nhà tuyển dụng được đăng ký Miễn Phí trên MyWork để đăng tải thông tin giới thiệu và tuyển dụng của tổ chức, doanh nghiệp.
- Người tìm việc có thể xem thông tin việc làm và nộp đơn ứng tuyển Miễn Phí trên MyWork.
- Mọi thành viên đều được MyWork tư vấn hỗ trợ bằng cách liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoàn toàn Miễn Phí.
 

Theo MyWork.vn


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 21
  Tổng truy cập : 9,115,300
    Phóng sự ảnh