Tuổi trẻ các dân tộc huyện Hướng Hóa hướng về ngày bầu cử
Cập nhật 18/05/2016 Lượt xem 3950

Hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, cùng với các ban ngành, tổ chức đoàn thể trong toàn huyện, tuổi trẻ huyện Hướng Hóa đã và đang phát huy vai trò xung kích bằng nhiều hành động cụ thể để tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và người dân về cuộc bầu cử sắp tới.
Những ngày này, đoàn viên, thanh niên khóm 6, Thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa đã tập trung tại nhà sinh hoạt cộng đồng để gấp rút thực hiện công tác tuyên truyền và chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bên cạnh đó, mỗi đoàn viên, thanh niên đã được phân công nhiệm vụ tuyên truyền cụ thể, gắn với từng bản, từng hộ dân. Nói về hoạt động tuyên truyền của chi đoàn khóm 6, đoàn viên Hồ Văn Thìa, Chi đoàn Khóm 6, thị trấn Khe Sanh, Hướng Hóa cho biết: “Là người đoàn viên thanh niên, tôi hiểu được vai trò quan trọng của công tác tuyên truyền bầu cử nên chúng tôi tích cực tuyên truyền cho bà con thôn bản hiểu và tích cực tham gia bầu cử”.

Ngày 05/5/2016, Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hướng Hóa đã tổ chức hội nghị tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 cho cán bộ chủ chốt của các cơ sở Đoàn – Hội trên địa bàn huyện. Những nội dung cơ bản, quan trọng của cuộc bầu cử đã được các đại biểu tiếp thu và triển khai cho từng đoàn viên, thanh niên cơ sở. Trong đó đặc biệt chú trọng tuyên truyền đến những thanh niên lần đầu tham gia bầu cử và khu vực đồng bào dân tộc thiểu số, từ đó tuyên truyền sâu rộng đến các đoàn viên thanh niên và nhân dân nhận thức rõ về mục đích, ý nghĩa và vai trò quan trọng của cuộc bầu cử, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của đoàn viên thanh niên và nhân dân.

Hưởng ứng cuộc  bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tuổi trẻ các dân tộc huyện Hướng Hóa cùng với các đơn vị, ban ngành, tổ chức và người dân tiếp tục tích cực tuyên truyền vì thành công của cuộc bầu cử sắp đến.

 Huyện đoàn Hướng Hóa (TA)


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 208
  Tổng truy cập : 9,034,723
    Phóng sự ảnh