Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục HQCK Lao Bảo.
Cập nhật 19/05/2023 Lượt xem 397
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), ngày 18/5/2023, được sự cho phép của Lãnh đạo Cục, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục HQCK Lao Bảo. Đây là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành tặng cho các đồng chí đã có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam.Cũng trong dịp này, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 30 bộ bàn ghế, trị giá 45 triệu đồng cho điểm trường Ka Tăng, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị.
Đây là chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Hải quan Quảng Trị hưởng ứng Tuần lễ thanh niên làm theo lời Bác; qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Các tin khác
Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • Kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm

  CHUYÊN MỤC - CHUYÊN ĐỀ

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 161
  Tổng truy cập : 9,657,358
    Phóng sự ảnh