Bế mạc chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2015
Cập nhật 25/06/2015 Lượt xem 4659

 Ngày 24/6/2015, tại Tiểu đoàn 43 - Trung đoàn 842 - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục & đào tạo, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2015.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Vũ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Trưởng Ban tổ chức chương trình; đồng chí Đại tá Hoàng Hữu Hồng – Phó chính ủy BCH quân sự tỉnh; các đồng chí trong Ban tổ chức, đại diện Trung đoàn 842 cùng 113 chiến sĩ nhí tham gia chương trình.

Đại tá Hoàng Hữu Hồng – Phó chính ủy BCH quân sự tỉnh phát biểu tại lễ bế mạc

Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2015 được tổ chức với nhiều nội dung học tập và rèn luyện mới mẻ, phong phú như: giáo dục cho các em về cách xếp nội vụ, 24 động tác thể dục, 16 thế võ thể dục buổi sáng, học 7 tư thế vận động trên chiến trường, làm quen với một số loại vũ khí chiến đấu thông thường, học điều lệnh đội ngũ, cách trồng rau mầm... Bên cạnh đó là những chuyên đề cảm xúc, tạo điều kiện để các em tham quan và dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị, thăm nhà cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, làm quà tặng cha mẹ, hành quân dã ngoại trải nghiệm hành trình làm anh bộ đội cụ Hồ, trải lòng trong đêm sự thật, vui nhộn với các bài nhảy dân vũ, tổ chức các trò chơi phát triển kỹ năng và chương trình giao lưu văn nghệ “Hát mãi khúc quân hành” đầy ý nghĩa…

BTC trao giấy chứng nhận cho các chiến sỹ nhí

Kết thúc khóa học, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp huấn luyện chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2015 cho các chiến sĩ nhí, 8 điều phối viên, 5 cán bộ khung; khen thưởng cho 9 học viên, 3 điều phối viên và cán bộ khung có thành tích xuất sắc, tặng 01 suất quà cho Tiểu đoàn 43 - Trung đoàn 842 - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. 

10 ngày học tập và rèn luyện trong môi trường quân ngũ không chỉ giúp các học viên hiểu hơn về tình đồng chí, đồng đội, mà còn là dịp để các em phát triển các kỹ năng và kiến thức trong cuộc sống. Chương trình đã và đang trở thành lớp học bổ ích, lý thú cho các em mỗi dịp hè về.                      

Mỹ Lệ - Ban PTTN


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 186
  Tổng truy cập : 9,115,465
    Phóng sự ảnh