Vòng Chung kết Cuộc thi sáng tạo cùng Codekitten với Chủ đề “Tự hào thiếu nhi quê hương Quảng Trị”
Cập nhật 05/08/2022 Lượt xem 33

Ngày 03/8/2022, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần công nghệ và sáng tạo trẻ TEKY HOLDINGS (TEKY) tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi sáng tạo cùng Codekitten với Chủ đề “Tự hào thiếu nhi quê hương Quảng Trị” với sự tranh tài của top 20 sản phẩm xuất sắc nhất.

Tại Vòng Chung kết Cuộc thi, với 02 bảng thi dành cho khối Tiểu học và Trung học cơ sở, các thí sinh đã thể hiện phần thi của mình thông qua hình thức trực tuyến. Mỗi thí sinh đã chuẩn bị các nội dung để thuyết trình, giới thiệu về sản phẩm dự thi của mình theo các chủ đề: Quảng Trị lịch sử, anh hùng; Quảng Trị thân thiện; Quảng Trị năng động và phát triển và Quảng Trị khát vọng. Với Chủ đề “Tự hào thiếu nhi quê hưởng Quảng Trị”, nhìn chung các sản phẩm đều có sự chuẩn bị công phu, đầu tư, thể hiện sự yêu thích của các em đối với niềm đam mê học tập, khám phá sáng tạo khoa học công nghệ và kiến thức lập trình, ứng dụng công nghệ thông tin. Qua đó, Ban Giám khảo đã đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo và trí tuệ của các em; các em đã phần nào truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa, giới thiệu nhiều nét văn hóa bản sắc quê hương Quảng Trị.
Cuộc thi sáng tạo cùng Codekitten là cơ hội cho các em rèn luyện, trau dồi những kỹ năng như: Khoa học máy tính, tư duy logic, tư duy thiết kế, tư duy sáng tạo và các thuật toán liên quan. Dự kiến, Lễ Tổng kết Cuộc thi sẽ được diễn ra trong tháng 8/2022.
Anh Tuấn


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 627
  Tổng truy cập : 9,168,520
    Phóng sự ảnh