Talk show “Quảng Trị 2030 - Khát vọng thanh niên”
Cập nhật 27/07/2022 Lượt xem 111

Tiếp nối thành công 03 số đầu tiên của chương trình Talk show “Quảng Trị 2030 - Khát vọng thanh niên”, tối ngày 26/7/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiếp tục tổ chức Talk show “Quảng Trị 2030 - Khát vọng thanh niên” số thứ 4 trực tuyến trên ứng dụng zoom và phát trực tiếp (livestream) trên trang fanpage “Tỉnh đoàn Quảng Trị” thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh tham gia theo dõi.
Trong chương trình số thứ 4, khán giả được gặp gỡ, giao lưu với diễn giả khách mời Đặng Quỳnh Giao - Tốt nghiệp Trường Đại học St. Thomas, Canada, là nữ sinh giành học bổng du học 3 trường Đại học danh tiếng và sinh viên được nhận Huy chương toàn quyền Canada. Theo đó, Đặng Quỳnh Giao đã chia sẻ những khó khăn, thử thách trong quá trình chinh phục 3 học bổng của 3 trường đại học danh tiếng; kinh nghiệm để giành được các học bổng danh giá ở nước ngoài; động lực để bản thân lựa chọn học ngành Cử nhân Kinh tế và Toán tại Đại học St. Thomas, Canada; những cảm xúc khi nhận được Huy chương toàn quyền Canada tại lễ tốt nghiệp đại học; dự định của bản thân sau khi hoàn thành xong khóa học Tiến sĩ tại trường Đại học St. Thomas, Canada…
Theo dõi chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên mong muốn được du học nước ngoài có cơ hội được tham gia đặt câu hỏi trực tiếp trên livestream với diễn giả khách mời. Với những chia sẻ ý nghĩa của bạn Đặng Quỳnh Giao góp phần khơi nguồn cảm xúc, thôi thúc niềm khát khao học tập, rèn luyện, phấn đấu của các bạn trẻ, qua đó nhằm phát huy sức trẻ và tài năng của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống để dám ước mơ và dám quyết tâm thực hiện khát vọng của bản thân trong tương lai. Chương trình đã thu hút 3.500 lượt xem, 162 lượt like, 56 lượt chia sẻ và gần 10.000 lượt tiếp cận, tương tác.
Số thứ 5 của Talk show “Quảng Trị 2030 - Khát vọng thanh niên” sẽ được phát sóng vào tháng 8/2022.
Hà Vi

Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 776
  Tổng truy cập : 9,168,479
    Phóng sự ảnh