Khai mạc Lớp tập huấn “Luật Trẻ em và kỹ năng thiết kế công cụ hình ảnh” cho thành viên Hội đồng Trẻ em tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2021 - 2025
Cập nhật 16/06/2022 Lượt xem 406

Khai mạc Lớp tập huấn “Luật Trẻ em và kỹ năng thiết kế công cụ hình ảnh” cho thành viên Hội đồng Trẻ em tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2021 - 2022
Sáng ngày 16/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Tổ chức Plan International tại Quảng Trị tổ chức khai mạc Lớp tập huấn “Luật Trẻ em và kỹ năng thiết kế công cụ hình ảnh” cho thành viên Hội đồng Trẻ em tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2021 - 2025.
Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Xuân Khánh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, đại diện các huyện, thị, thành Đoàn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Phạm Xuân Khánh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng tỉnh nhấn mạnh, đây là lớp tập huấn quan trọng, là cơ hội để các em tiếp tục nâng cao nhận thức và bồi dưỡng kỹ năng thực hiện quyền tham gia của trẻ em cho thành viên Hội đồng Trẻ em tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó, các em sẽ biết được cách thức xây dựng thông điệp, sản phẩm truyền thông về quyền trẻ em, sử dụng truyền thông tại các Liên đội trường học; thực hành xây dựng, thiết kế các sản phẩm truyền thông về quyền trẻ em và các vấn đề liên quan đến trẻ em; các phương pháp tăng cường công tác truyền thông góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của mô hình Hội đồng Trẻ em cấp tỉnh và các CLB quyền trẻ em ở cơ sở. Đồng thời, đồng chí mong muốn các em sau khi tập huấn sẽ làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình tại nơi các em học tập để kịp thời tuyên truyền, thu thập thông tin và đưa ra những kiến nghị, đề xuất phù hợp trong thời gian tới.
Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 16 - 17/ 6/2022. Thông qua Lớp tập huấn, thành viên Hội đồng Trẻ em sẽ bổ sung, củng cố thêm kiến thức về Luật Trẻ em năm 2016 và thực hành thiết kế các ấn phẩm truyền thông để triển khai và thực hiện Quyền Trẻ em; qua đó tạo môi trường cho các em có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong các vấn đề liên quan đến trẻ em.
Anh Tuấn

Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 64
  Tổng truy cập : 9,355,327
    Phóng sự ảnh