Lễ bế mạc chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2014
Cập nhật 26/06/2014 Lượt xem 6537

 Ngày 25/6/2014 tại tiểu đoàn 43, trung đoàn 842 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2014 do Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh,  sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức, kết thúc thời gian 10 ngày tham gia học tập và trải nghiệm của các chiến sỹ nhí với nhiều dấu ấn, kỷ niệm đẹp.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Hữu Quy- Chính ủy trung đoàn 842 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đánh giá tình hình hoạt động chung của chương trình, tổng kết những ưu điểm cần phát huy và rút kinh nghiệm các khóa học sau.

Khóa học này không chỉ cung cấp cho các em các kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động tập thể, mà còn làm giàu thêm kiến thức cơ bản về khoa học quân sự, góp phần khơi dậy và phát huy lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc của thế hệ trẻ. Đồng thời, chương trình cũng tạo cho các em nếp sống tự chủ, kỷ luật, tự tin hơn trong cuộc sống, biết đoàn kết giúp đỡ bạn bè, yêu thương gia đình, sống có trách nhiệm và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Đại diện các chiến sỹ nhí, em Dương Minh Hiếu chia sẻ: “Qua chương trình, chúng em cảm nhận sâu sắc hơn sự hy sinh, gian khổ của những người lính đã và đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc và càng thấy yêu hơn quê hương mình. Chương trình đã tiếp thêm động lực và niềm tin để chúng em thực hiện ước mơ trở thành một công dân có ích cho xã hội”.

Em Dương Minh Hiếu chia sẻ cảm nghĩ về khóa học

Khen thưởng 6 học viên xuất sắc

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp huấn luyện chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2014 cho 73 học viên và khen thưởng 6 em có thành tích xuất sắc.

  Tin, ảnh: Mỹ Lệ

 

 

 


Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • Kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm

  CHUYÊN MỤC - CHUYÊN ĐỀ

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 150
  Tổng truy cập : 9,657,328
    Phóng sự ảnh