Mang “Ước mơ Xuân” đến với các em học sinh thôn Trấm
Cập nhật 15/01/2022 Lượt xem 225

Thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và chào đón Xuân mới Nhâm Dần năm 2022; ngày 15/01/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng đội tỉnh phối hợp với ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Trị, Chương trình “Sách hóa nông thôn” tổ chức chương trình “Ước mơ Xuân” năm 2022 tại Trường TH và THCS Triệu Thượng, huyện Triệu Phong.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Xuân Khánh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Hội đồng Đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện Đoàn Triệu Phong và các đơn vị đồng hành thực hiện chương trình cùng Ban Giám hiệu, thầy cô giáo, học sinh trường TH và THCS Triệu Thượng.


Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 132 suất quà và 60 chiếc áo ấm, balo cho các em học sinh trường TH và THCS Triệu Thượng khu vực Trấm. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Chương trình “Sách hóa nông thôn” trao tặng 09 tủ sách học đường cho Trường TH và THCS Triệu Thượng, huyện Triệu Phong. Bên cạnh đó, Hội đồng Đội tỉnh cũng trao tặng 02 bộ trống Đội cho Liên đội Trường Tiểu học Triệu Thượng và Liên đội Trường THCS Triệu Thượng; trao tặng 1.000 vật dụng gồm: Vở, bút, dụng cụ học tập cho các em học sinh Trường THCS Triệu Thượng. Tổng trị giá các hoạt động gần 100 triệu đồng.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Xuân Khánh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cho biết chương trình “Ước mơ Xuân” là chương trình được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh tổ chức thường niên vào các dịp Tết đến, Xuân về nhằm giúp các em học sinh vượt qua những khó khăn, thiếu thốn về vật chất để vươn lên trong cuộc sống và học tập; đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cá nhân, tập thể tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ các e thiếu nhi; đặc biệt phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, qua đó tạo điều kiện, định hướng cho các em được phát triển toàn diện.


Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức đã tạo sân chơi “Hành trình những Ước mơ xuân” tại Trường Tiểu học Triệu Thượng; Hội thi tìm hiểu kiến thức về Luật trẻ em và Đội TNTP Hồ Chí Minh tại Trường THCS Triệu Thượng mang đến không khi vui tươi, sôi nổi cho các em thiếu niên, nhi đồng.


Lập Xuân


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 70
  Tổng truy cập : 9,034,558
    Phóng sự ảnh