Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, học kỳ I, năm học 2021 – 2022
Cập nhật 26/11/2021 Lượt xem 186

Ngày 25/11/2021, tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, học kỳ I, năm học 2021 – 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Xuân Khánh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; Phòng Tổ chức cán bộ - Chính trị, tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là Bí thư Đoàn Trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, các Đoàn Trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá một số kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2021 – 2022 trong 03 tháng đầu năm; định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã trao đổi, chia sẻ cách làm hay, mô hình sáng tạo và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai chương trình công tác Đoàn tại cơ sở.
Phát biểu bế mạc tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Khánh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2021 – 2022 03 tháng đầu năm học. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, các đồng chí Bí thư Đoàn trường học cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc triển khai chương trình công tác Đoàn. Trong đó, bám sát các nhiệm vụ, nội dung hoạt động trọng tâm trong năm học; tập trung cho công tác tuyên truyền, đạo đức, lối sống, pháp luật cho đoàn viên, thanh niên; tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình “Đảng viên tuổi 18”; thành lập các Câu lạc bộ Lý luận trẻ trong khối trường học; hoạt động tư vấn định hướng nghề nghiệp việc làm được triển khai rộng khắp; triển khai, nhân rộng các mô hình sáng tạo để có công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; giới thiệu đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú. Đồng chí yêu cầu đội ngũ các Bí thư Đoàn trường cần tích cực bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho bản thân. Ngoài ra, các đồng chí cần chủ động tham mưu với Ban Giám hiệu nhà trường để có các hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2021 - 2022 đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

 

Anh Tuấn


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 649
  Tổng truy cập : 9,168,348
    Phóng sự ảnh