Trao tặng điện thoại thông minh cho học sinh trên địa bàn huyện Đakrông
Cập nhật 11/11/2021 Lượt xem 54

Hưởng ứng chương trình “Cùng em học trực tuyến” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động, chương trình “Sóng và máy tính cho em” do UBND tỉnh phát động; nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời việc học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 10/11/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo Chương trình Plan tại Quảng Trị tổ chức chương trình “Cùng em học trực tuyến” tại huyện Đakrông. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Xuân Khánh, Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, tổ chức Plan International tại Quảng Trị, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Đakrông cùng các em học sinh trên địa bàn huyện.


Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 92 chiếc điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn địa bàn huyện Đakrông. Đồng thời lồng ghép tổ chức tuyên truyền với chủ đề “An toàn trên không gian mạng”. Qua đó hướng dẫn các em sử dụng điện thoại, internet một cách an toàn, giúp các em trang bị thêm kiến thức, kỹ năng sử dụng điện thoại an toàn và bảo vệ bản thân trên không gian mạng.


Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Xuân Khánh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn khẳng định chương trình “Cùng em học trực tuyến” thể hiện được sự sẻ chia và đồng hành cùng các em học sinh vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19, tạo thêm động lực để các em phấn đấu học tập. Đồng chí đề nghị các cấp bộ Đoàn - Hội - Đội, mỗi một cán bộ, đoàn viên, thanh niên hãy dành sự quan tâm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để giúp các em học sinh có điều kiện thuận lợi hơn trong học tập, đồng thời tiếp tục vận động nguồn lực để hỗ trợ các thiết bị phục vụ việc học trực tuyến cho các em.


Theo kế hoạch, chương trình “Cùng em học trực tuyến” sẽ tiếp tục trao tặng 108 chiếc điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hướng Hóa.

Ban TTNTH


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1180
  Tổng truy cập : 8,586,980
    Phóng sự ảnh