Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính dành cho cán bộ Đoàn
Cập nhật 25/10/2021 Lượt xem 98

Chiều ngày 22/10/2021, tại Trường Chính trị Lê Duẩn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 32 cho học viên là cán bộ Đoàn các cấp trong tỉnh.


Tham dự Lễ Bế giảng, có Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường; đồng chí Mai Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Phạm Xuân Khánh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các thầy cô giáo và 50 đồng chí cán bộ đoàn - học viên lớp.


Phát biểu tại buổi Bế giảng, đồng chí Mai Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh chúc mừng các đồng chí học viên đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành khóa học; đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo Trường Chính Trị Lê Duẩn đã luôn quan tâm, đồng hành, truyền đạt kiến thức và hỗ trợ các học viên trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí học viên biết vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị; không ngừng nghiên cứu học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng với Đoàn các cấp chuẩn bị tốt các nội dung Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 sắp tới.

Kết thúc khóa học, 100% học viên lớp học đều được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 18/50 học viên đạt loại giỏi và 32/50 học viên đạt loại khá; 05 học viên được tặng Giấy khen vì đã có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Lập Xuân


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 233
  Tổng truy cập : 8,598,006
    Phóng sự ảnh