Gio Linh: Đoàn Trường THCS&THPT Cửa Việt tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”
Cập nhật 12/10/2021 Lượt xem 76

Nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh và xây dựng đời sống học đường lành mạnh, ngày 12/10/2021, Đoàn Trường THCS&THPT Cửa Việt, huyện Gio Linh tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”.

Diễn đàn được tổ chức dưới hình thức sinh động, hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh tham gia thông qua hình thức vẽ tranh về các biểu hiện của bạo lực học đường, nguyên nhân của bạo lực học đường, thực trạng bạo lực học đường xảy ra trong các trường học. Các học sinh cùng nhau chia sẽ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; cổ vũ những thói quen, hành động đẹp trong phòng chống bạo lực học đường; chia sẽ những kiến thức pháp luật liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra và trao đổi những kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hiện nay.
Diễn đàn đã mang lại những thông điệp hay, ý nghĩa, định hướng cho học sinh những chuẩn mực về ý thức, hành vi trong xây dựng tình bạn đẹp, các mối quan hệ trong nhà trường.
Huyện Đoàn Gio Linh

Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1533
  Tổng truy cập : 8,586,298
    Phóng sự ảnh