Đoàn cơ sở Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị trao tặng công trình “Sân chơi cho em” cho con em công nhân viên
Cập nhật 11/10/2021 Lượt xem 58

Để các em thiếu nhi có thêm sân chơi an toàn, bổ ích, ngày 10/10/2021, Đoàn cơ sở Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị trao tặng công trình “Sân chơi cho em” cho con em công nhân viên và các em nhỏ tại nhà máy tinh bột sắn thuộc xã Thuận, huyện Hướng Hóa với mức kinh phí trị giá 20 triệu đồng.


Công trình “Sân chơi cho em” được tận dụng từ những vật liệu có sẵn như sắt, thép, lốp cao su xây dựng sân chơi gồm: Xích đu, cầu trượt, bấp bênh,... giành cho con em của cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy và trẻ em đồng bào. Hoạt động nhằm tạo một không gian vui chơi ngoài trời cho các em phát triển thể chất, giúp ba mẹ an tâm công tác; đồng thời đoàn viên, thanh niên cơ sở Đoàn tham gia trồng cây xanh xung quanh khuôn viên nhà máy, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn cơ sở Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị trong chiến dịch tình nguyện hướng về cộng đồng, thể hiện sự quan tâm kịp thời của tổ chức Đoàn đối với đời sống tinh thần của các em thiếu nhi.
Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1557
  Tổng truy cập : 8,586,745
    Phóng sự ảnh