Ấm lòng tình cảm tuổi trẻ Quảng Trị gửi đến đồng bào về quê tránh dịch
Cập nhật 10/10/2021 Lượt xem 84

Trong những ngày này, cùng với tuổi trẻ và bà con cả nước, tuổi trẻ Quảng Trị cũng đang tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ bà con từ các tỉnh miền Nam về quê sau 4 tháng chống chọi với dịch bệnh COVID-19.


"Chúng tôi chỉ muốn bà con cảm nhận được tình nghĩa đồng bào trên mỗi bước đi..." đó là những chia sẻ mộc mạc của những tình nguyện viên thành phố Đông Hà trong khi đang chia sẻ những phần bánh, sữa, nước, có cả cơm, cháo và trứng gà đưa tới tiếp sức bà con...

Bằng tình cảm và sức trẻ của mình, những ngày qua, dưới cơn mưa dầm dề, các bạn đoàn viên thanh niên từ các huyện Hải Lăng, Triệu Phong, Gio Linh, Vĩnh Linh, thành phố Đông Hà đang hì hục thay xăng, thay nhớt, vá lốp, trao tặng những suất ăn, nước uống và cùng các lực lượng quét dọn, làm vệ sinh, chuẩn bị chỗ ở cho bà con từ các tỉnh miền Nam về quê ở lại qua đêm nghỉ ngơi trong mưa lạnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" của tuổi trẻ toàn tỉnh nhằm kịp thời giúp đỡ, động viên và tiếp sức cho bà con trên hành trình dài về quê.

Minh Trang


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1452
  Tổng truy cập : 8,586,502
    Phóng sự ảnh