Menu

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?Liên kết Website

Liên kết khác

Đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư

Các tổ chức Đoàn - Hội - Đội trên cơ sở tình hình thực tế ở địa phương cần có những phương pháp tổ chức phù hợp trong các hoạt động, phải làm sao để hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư có sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ, qua đó giúp cho các em thiếu nhi có được nhiều sân chơi thực bổ ích và lý thú; tạo động lực để các em phấn đấu trở thành “Con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản
Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh tuyển lao động phổ thông đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình tu nghiệp sinh, chi phí thấp, thu nhập cao.

Phụ nữ Quảng Trị chung tay vì một cộng đồng không còn nạn nhân mua bán người

 Với đặc điểm vị trí địa lý nằm trên tuyến Hành lang kinh tế Đông -Tây, có trục đường Xuyên Á đi qua, Quảng Trị trở thành địa bàn có nguy cơ cao về các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, mua bán người...làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân, đến sức khỏe, phẩm hạnh và cơ hội phát triển của phụ nữ, trẻ em. Đáng chú ý, tình trạng chiếm đoạt, bắt cóc trẻ em, mua bán trẻ em, phụ nữ, đưa người trái phép ra nước ngoài đã xảy ra ở một số địa phương trong tỉnh như Gio Linh, Cam Lộ, Đakrông, Hướng Hóa, thị xã Quảng Trị, Hải Lăng…

Tìm kiếm

Chuyên mục Thanh niên

Thư viện Hình ảnh

Xem thêm >>

Thống kê truy cập