Menu

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?Liên kết Website

Liên kết khác

Liên kết khác

Chiến dịch tình nguyện hè của Đoàn khối trường học tỉnh Quảng Trị

 Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014-2015;chương trình phối hợp liên ngành giữa Sở GD&ĐT và Tỉnh đoàn Quảng Trị năm học 2014-2015, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở GD&ĐT Quảng Trị tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 với chủ đề "Mùa hè xanh tình nguyện" cho đội ngũ cán bộ Đoàn khối trường học trong toàn tỉnh.

TXQT: Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho ĐVTN

Trong thời gian qua, công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho ĐVTN từ Thị đến cơ sở luôn được BTV Thị đoàn Quảng Trị chú trọng đẩy mạnh thông qua các hoạt động đổi mới, phù hợp đặc thù của từng cơ quan, đơn vị với nhiều hình thức tuyên truyền phong phú.

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

  Với hầu hết công việc hiện đại, bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh.

Tìm kiếm

CMTN

Thư viện Hình ảnh

Xem thêm >>

Thống kê truy cập

Chuyển hàng từ nga về việt nam Chuyển hàng từ pháp về việt nam Chuyển phát nhanh đi Singapore Chuyển hàng từ trung quốc về việt nam gửi hàng đi mỹ Chuyển hàng về việt nam