Menu

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?Liên kết Website

Liên kết khác

Liên kết khác

Tuổi trẻ Vĩnh Linh tích cực hưởng ứng “Tuần lễ thanh niên làm theo lời Bác”

     Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015) và hưởng ứng Tuần lễ thanh niên làm theo lời Bác, các cấp bộ Đoàn – Hội – Đội trong toàn huyện Vĩnh Linh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.

Cô học trò đạt giải Vàng cuộc thi Tiếng Anh

  Những ngày này, thầy trò Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Quảng Trị rất phấn khởi khi biết tin 20 học sinh của trường vừa đạt giải cao tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet toàn quốc dành cho lớp 11. Trong những gương mặt ưu tú này, Trần Lâm Chi xuất sắc giành giải Vàng với 1.775 điểm. Đây là phần thưởng xứng đáng cho niềm đam mê và sự nỗ lực của cô học trò lớp 11 chuyên Anh.

Đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư

Các tổ chức Đoàn - Hội - Đội trên cơ sở tình hình thực tế ở địa phương cần có những phương pháp tổ chức phù hợp trong các hoạt động, phải làm sao để hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư có sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ, qua đó giúp cho các em thiếu nhi có được nhiều sân chơi thực bổ ích và lý thú; tạo động lực để các em phấn đấu trở thành “Con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tìm kiếm

CMTN

Thư viện Hình ảnh

Xem thêm >>

Thống kê truy cập

Chuyển hàng từ nga về việt nam Chuyển hàng từ pháp về việt nam Chuyển phát nhanh đi Singapore Chuyển hàng từ trung quốc về việt nam gửi hàng đi mỹ Chuyển hàng về việt nam