Menu

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?Liên kết Website

Liên kết khác

Liên kết khác

Hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

 Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, năm 2015 là năm thứ 2 Việt Nam tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc. Các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc năm nay diễn ra từ 01/3- 29/3/2015, tập trung cao điểm vào Tuần lễ hạnh phúc (16 - 22/3/2015).

Những đảng viên trẻ xuất sắc

  Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi tuổi đời mới đôi mươi, những đảng viên trẻ với sức trẻ và khát vọng được cống hiến đã không ngừng học tập và phấn đấu rèn luyện, xung kích trên mọi lĩnh vực, góp phần viết tiếp hình ảnh về những người cộng sản trẻ tuổi tiên phong, gương mẫu dẫn dắt phong trào thanh niên thi đua rèn luyện và cống hiến góp sức xây dựng Đảng, xây dựng quê hương. 

Đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư

Các tổ chức Đoàn - Hội - Đội trên cơ sở tình hình thực tế ở địa phương cần có những phương pháp tổ chức phù hợp trong các hoạt động, phải làm sao để hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư có sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ, qua đó giúp cho các em thiếu nhi có được nhiều sân chơi thực bổ ích và lý thú; tạo động lực để các em phấn đấu trở thành “Con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tìm kiếm

CMTN

Thư viện Hình ảnh

Xem thêm >>

Thống kê truy cập