Menu

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?Liên kết Website

Liên kết khác

Liên kết khác

Hải Lăng: Ra quân làm vệ sinh và gắn bình hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hải Phú

 Hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015) và mừng Xuân Ất Mùi, ngày 25/01/2015, Xã đoàn Hải Phú - huyện Hải Lăng tổ chức ra quân tình nguyện làm vệ sinh và gắn bình hoa lên các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã, thu hút hơn 200 ĐVTN và đội viên trên địa bàn xã tham gia.

Làm giàu bằng mô hình nuôi thỏ

  Đang làm thợ tại một xưởng cơ khí trong xã, có thu nhập ổn định, nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Văn Hào (27 tuổi), ở thôn Đốc Kỉnh, xã Cam Chính, (huyện Cam Lộ, Quảng Trị) quyết định bỏ việc để mở trại nuôi thỏ. Nhờ cần cù, chịu khó và quyết tâm dám nghĩ dám làm, đến nay anh Hào đã gây dựng cho mình một trang trại nuôi thỏ. Đây là một mô hình làm kinh tế khá mới mẻ và sẽ mở ra một hướng làm kinh tế mới cho người dân trong vùng... 

Đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư

Các tổ chức Đoàn - Hội - Đội trên cơ sở tình hình thực tế ở địa phương cần có những phương pháp tổ chức phù hợp trong các hoạt động, phải làm sao để hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư có sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ, qua đó giúp cho các em thiếu nhi có được nhiều sân chơi thực bổ ích và lý thú; tạo động lực để các em phấn đấu trở thành “Con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tìm kiếm

CMTN

Thư viện Hình ảnh

Xem thêm >>

Thống kê truy cập