Thành Đoàn Đông Hà: Tổ chức Diễn đàn “Em là mầm non của Đảng” và ra mắt các CLB thiếu nhi thành phố Đông Hà
Cập nhật 19/01/2021 Lượt xem 92

         Ngày 17/01/2021, Thành Đoàn Đông Hà tổ chức Diễn đàn “Em là mầm non của Đảng” và ra mắt các CLB thiếu nhi thành phố Đông Hà tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà.

          Tham dự chương trình có đồng chí Cao Thị Hải Vân, Phó Bí thư Thành Đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng Đội thành phố cùng đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội các phường, giáo viên Tổng phụ trách các Liên đội trực thuộc Hội đồng Đội thành phố Đông Hà.


          Trong chương trình, các em thiếu nhi được tham gia những trò chơi, câu hỏi về chủ đề Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, về vai trò, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh từ đó nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho cán bộ phụ trách Đội, đội viên, thiếu niên, nhi đồng với tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Cũng trong chương trình, Thành Đoàn Đông Hà tổ chức Lễ ra mắt các CLB thiếu nhi thành phố Đông Hà gồm: CLB Chỉ huy đội, CLB Quyền trẻ em và CLB MC Nhí. Việc thành lập các Câu lạc bộ nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho các em thiếu nhi, giúp các em cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, tạo điều kiện để các em tiếp cận với các hoạt động vui chơi, rèn luyện một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu giúp các em phát triển khả năng của bản thân.

Chí Nhuận - Hải Thủy

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 97
  Tổng truy cập : 7,597,093
    Phóng sự ảnh