Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kiểm tra công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi khối trường học, năm học 2020 – 2021
Cập nhật 19/01/2021 Lượt xem 84

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học, năm học 2020 – 2021, ngày 18/01/2021 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị kiểm tra công tác Đoàn – Đội khối trường học tại Liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Hiếu và Đoàn trường THPT Chế Lan Viên, huyện Cam Lộ.

Tham dự Đoàn kiểm tra có đồng chí Mai Văn Nam – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Thanh Thiếu nhi trường học, Ban Xây dựng Đoàn, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ, chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lộ, xã Đoàn Cam Hiếu, xã Đoàn Thanh An. 


Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã được nghe báo cáo kết quả Sơ kết học kỳ I, định hướng chương trình công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học, học kỳ II năm học 2020 – 2021; những khó khăn, vướng mắc và các kiến nghị, đề xuất đối với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo. 


Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Mai Văn Nam – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh ghi nhận những thành tích, kết quả mà các Liên đội và Đoàn Trường đã đạt được trong học kỳ I năm học 2020 – 2021; đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường dành cho công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học của các đơn vị. Bên cạnh đó, chỉ ra những hạn chế, những tồn tại của các đơn vị để kịp thời điều chỉnh và có định hướng tốt hơn trong học kỳ II năm học 2020 – 2021, qua đó thu hút được đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu nhi tham gia vào các hoạt động phong trào của Đoàn, Đội. 


Trong dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao tặng Liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Hiếu 01 bộ trống Đội để chia sẻ với những khó khăn của Liên đội sau ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt vừa qua.

Anh Tuấn

Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 89
  Tổng truy cập : 7,597,072
    Phóng sự ảnh