Tuổi trẻ Đồng Nai trao quà cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cở sở Phường 3, thành phố Đông Hà
Cập nhật 15/11/2020 Lượt xem 223


Ngày 14/11/2020, Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tổ chức hoạt động trao tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cở sở Phường 3, thành phố Đông Hà bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.Tham dự chương trình có đồng chí Mai Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Trị; đồng chí Võ Văn Trung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Đồng Nai; đồng chí Lại Thế Đồng, Bí thư Đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành cùng các đồng chí trong đoàn công tác, các thầy, cô giáo và các em học sinh.

Trong chương trình, Đoàn đã trao tặng 130 suất quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm.. trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Đây là nguồn kinh phí trích từ 140 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, các tổ chức, cá nhân tỉnh Đồng Nai hỗ trợ với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.


Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa, thể hiện tình cảm của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, các tổ chức, cá nhân tỉnh Đồng Nai hy vọng các em học sinh vượt qua khó khăn, sớm trở lại trường học.

Tố Trinh

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 263
  Tổng truy cập : 7,854,284
    Phóng sự ảnh