Gặp mặt đại biểu tuyên dương tại chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020
Cập nhật 14/11/2020 Lượt xem 199

Chiều ngày 13/11/2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức gặp mặt cô Hồ Thị Táo - giáo viên Trường mầm non Tà Rụt, huyện Đakrông và thầy Hồ A Chương – giáo viên trường Tiểu học Thuận, huyện Hướng Hóa, là 02 trong số 63 gương giáo viên tiêu biểu vinh dự được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tuyên dương tại chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020 diễn ra từ ngày 15/11 – 17/11/2020 tại TP. Hà Nội. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thị Thu - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, đồng chí Trần Văn Đông – UV BCH TW Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và đại diện lãnh đạo Ban Phong trào thanh niên Tỉnh Đoàn.
Cô Hồ Thị Táo và thầy Hồ A Chương là những thầy, cô giáo người dân tộc thiểu số đang công tác tại miền núi, vùng sâu vùng xa, là tấm gương tiêu biểu về tinh thần vượt khó bám bản, đem con chữ đến cho học trò nghèo vùng núi, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.
Tại buổi gặp mặt, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng quà chúc mừng những thành tích nổi bật mà các thầy cô giáo đã đạt được. Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Thu - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo trong quá trình công tác, biểu dương tinh thần vượt khó, gắn bản, chăm lo, giáo dục cho trẻ em nghèo vùng cao. Đồng thời, đồng chí mong muốn các thầy cô phát huy những thành quả bản thân đã đạt được, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa tinh thần, nhiệt huyết trẻ cho sự nghiệp giáo dục trong thời gian tới.

Đáp lời, các đại biểu tham dự Chương trình tuyên dương cũng bày tỏ sự cảm kích trước những tình cảm và sự quan tâm của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Đây là sự động viên lớn để tiếp thêm động lực cho bản thân của các đại biểu cũng như những thầy cô đang công tác tại những nơi khó khăn, vùng sâu vùng xa tiếp tục phấn đấu, phát huy hết tinh thần trách nhiệm của một người giáo viên trong sự nghiệp giáo dục, vì đàn em thân yêu.

Mỹ Lệ

Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 257
  Tổng truy cập : 7,854,339
    Phóng sự ảnh