Trao 1000 quyển vở cho học sinh vùng lũ Ba Lòng, Triệu Nguyên
Cập nhật 22/10/2020 Lượt xem 50

Nhằm hỗ trợ cho thiếu nhi vùng bị ảnh hưởng do bão lũ gây ra, ngày 21/10/2020 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh đã phối hợp với công ty TNHH Long Quảng Thành (Đà Nẵng) trao tặng 100 suất quà, mỗi suất gồm tập vở và 500.000 đồng cho đội viên, thiếu nhi xã Ba Lòng và Triệu Nguyên, huyện Đakrông với tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình đồng hành với người dân và thanh thiếu nhi vùng bão lũ của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh với mong muốn tiếp sức cho chặng đường đến trường của thanh thiếu nhi tỉnh nhà sau bão lũ.

Được biết, Ba Lòng và Triệu Nguyên là 02 địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt gây ra trong thời gian vừa qua, chỉ trong vòng 10 ngày nơi đây đã phải chịu đựng sự tàn phá của 5 cơn lũ, lụt. Hiện nay, đường bộ về xã Ba Lòng vẫn đang bị chia cắt. Nước dâng cao vượt khỏi cầu tràn sông Đakrông, ô tô, xe máy đều không thể đi được, cách duy nhất để đến được Ba Lòng lúc này là phải đi đò, cuộc sống người dân gặp rất nhiều khó khăn. Hơn thế nữa, hành trình đến trường của các em nơi đây vẫn còn gian nan bởi đa số sách vở, đồ dùng học tập của các em đã hư hỏng hoặc bị lũ cuốn trôi.

Vĩnh An


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 289
  Tổng truy cập : 7,348,804
    Phóng sự ảnh