Tuổi trẻ Nghệ An thăm, tặng quà cho bà con vùng lũ Quảng Trị
Cập nhật 22/10/2020 Lượt xem 57

Sáng nay, ngày 22/10/2020, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An do đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Phụ trách Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, động viên bà con vùng lũ Quảng Trị.


Trong chương trình, Đoàn đã hỗ trợ 50 triệu đồng tiền mặt cho bà con vùng lũ Quảng Trị.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Thị Thu, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tuổi trẻ Nghệ An vì đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ kịp thời cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị. Đồng thời, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn sẽ sớm chuyển những món quà của tuổi trẻ Nghệ An đến tận tay bà con nhân dân, để bà con nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.Trong chương trình, Đoàn công tác của tuổi trẻ Nghệ An cũng đã đến thăm, tặng các nhu yếu phẩm: mì tôm, gạo, nước lọc, áo quần... cho bà con nhân dân xã Đakrông và A Ngo, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.


Cũng trong dịp này, đồng chí Chu Đức Thái - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình Đại úy Trương Văn Thắng, Công an xã Hướng Việt hy sinh khi đang làm nhiệm vụ tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của các tuổi trẻ Nghệ An đối với bà con nhân dân Quảng Trị.

Minh Trang


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 291
  Tổng truy cập : 7,348,829
    Phóng sự ảnh