Nhiều phần quà hỗ trợ nhân dân xã Thanh An, huyện Cam Lộ
Cập nhật 21/10/2020 Lượt xem 58

Ngày 20/10/2020, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn do đồng chí Trần Thị Thu - TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho nhân dân xã Thanh An, huyện Cam Lộ.















Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch kêu gọi hỗ trợ, tiếp sức cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị ứng phó thiên tai lũ lụt do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Siêu thị Coopmart Quảng Trị tổ chức nhằm giúp đỡ bà con nhân dân những nhu cầu thiết yếu về lương thực, thực phẩm, nước uống sinh hoạt trong tình hình mưa lũ kéo dài gây ngập lụt diện rộng; đồng thời kết nối cộng đồng, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, kêu gọi hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm để tiếp tế đến tận nơi các địa phương đang bị ngập lụt và chịu thiệt hại nặng nề từ việc lũ chồng lũ.

Trong chương trình, Đoàn đã trao 86 suất quà, mỗi suất trị giá 545.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm: sữa, nước lọc, dầu ăn, thịt hộp, cá hộp, xúc xích, thực phẩm ăn liền... của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ cho nhân dân xã Thanh An, huyện Cam Lộ. Tổng trị giá các suất quà gần 50 triệu đồng. Mong rằng, những suất quà này sẽ giúp bà con nhân dân sớm khắc phục khó khăn trong thời điểm hiện nay.

Thông tịn cập nhật từ nguồn đóng góp:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1sXvyht01wdUdgvfvvqh5ztBEjUIMbapiVEwtNAbfxb0/edit#gid=0

 

Minh Trang

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 283
  Tổng truy cập : 7,348,792
    Phóng sự ảnh