Tuổi trẻ Quảng Trị tiếp tục trao tặng nhiều phần quà trị giá hơn 600 triệu đồng cho bà con nhân dân vùng lũ
Cập nhật 21/10/2020 Lượt xem 49

          Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ bà con nhân dân vượt qua khó khăn trong những ngày mưa bão, tuổi trẻ Quảng Trị phối hợp các đơn vị, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho bà con nhân dân vùng lũ.
          Theo đó, trong 02 ngày 19 - 20/10/2020, Đoàn công tác do đồng chí Trần Hữu Hậu - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Điều Việt Nam, nhà báo Vũ Phương Thảo - Trưởng Văn phòng đại diện Báo Thanh niên tại Miền Trung và đồng chí Trần Thị Thu - TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng 430 suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và một phần hiện vật cho bà con nhân dân tại các xã: Hải Lệ, thị xã Quảng Trị; Hải Hưng, huyện Hải Lăng; Hướng Hiệp, huyện Đakrông; Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, tổng trị giá các suất quà hơn 220 triệu đồng. Đồng thời, Đoàn cũng đã tổ chức thăm, tặng 600 suất quà cho bà con nhân dân tại các huyện Hướng Hóa, Đakrông, Triệu Phong, Hải Lăng và thị xã Quảng Trị với tổng các suất quà hơn 300 triệu đồng. Tuy nhiên, do tình hình mưa lũ kéo dài ảnh hưởng tới việc di chuyển đến các địa bàn, trong 02 ngày, Đoàn công tác đã tổ chức trao quà cho bà con tại 04 điểm thuộc huyện Hải Lăng, Triệu Phong, Đakrông, thị xã Quảng Trị.          Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với các đơn vị do đồng chí Trần Văn Đông, Ủy viên BCH TW Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã thăm, tặng 350 suất quà, trị giá hơn 80 triệu đồng cho bà con nhân dân vùng lũ phường An Đôn, thị xã Quảng Trị và làng Kim Giao, xã Hải Dương, huyện Hải Lăng.          Tổng trị giá các hoạt động hơn 600 triệu đồng.

          Mong rằng, với sự đồng hành, quan tâm của cộng đồng xã hội trong thời điểm khó khăn này sẽ tiếp thêm động lực, giúp nhân dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

          Dự kiến trong thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục hành trình để gửi đến những món quà chia sẻ, động viên cùng bà con nhân dân tại các địa phương còn lại.

 

Mỹ Lệ, Minh Trang


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 245
  Tổng truy cập : 7,348,720
    Phóng sự ảnh