Hải Lăng: Ngoại khóa giáo dục pháp luật cho học sinh
Cập nhật 22/09/2020 Lượt xem 42

Ngày 21/9/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hải Lăng chỉ đạo Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Ngoại khóa giáo dục pháp luật cho học sinh toàn trường.

 Tại buổi chương trình, các em học sinh được phổ biến, tuyên truyền pháp luật về các vấn đề liên quan đến trật tự an toàn giao thông; việc đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông; độ tuổi điều khiển phương tiện giao thông và các mức phạt khi vi phạm an toàn giao thông…; tác hại, biện pháp bảo vệ mình trước tệ nạn ma túy.

 


Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã tiến hành tổ chức ký cam kết không vi phạm pháp luật đối với các Chi đoàn học sinh. Dịp này, nhà trường cũng đã trao 03 suất học bổng trị giá 01 triệu đồng/suất và 14 suất quà trị giá 300.000đ/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập đạt kết quả tốt.

 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục pháp luật cho học sinh, nâng cao nhận thức cho học sinh trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh học đường.

 

Huyện Đoàn Hải Lăng (T.A)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 444
  Tổng truy cập : 7,311,538
    Phóng sự ảnh