Thị Đoàn Quảng Trị: Tổ chức hội nghị tập huấn khởi nghiệp sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên năm 2020 với chủ đề "Con đường khởi nghiệp sáng tạo các mặt hàng lưu niệm"
Cập nhật 21/09/2020 Lượt xem 102

 

Ngày 16/9/2020, Ban Thường vụ Thị Đoàn Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn khởi nghiệp sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên năm 2020 với chủ đề "Con đường khởi nghiệp sáng tạo các mặt hàng lưu niệm" thu hút hơn 50 đoàn viên, thanh niên là cán bộ Đoàn, Hội cơ sở; cộng tác viên của Đoàn, đoàn viên, thanh niên là chủ các cơ sở kinh doanh các mặt hàng lưu niệm và các đoàn viên, thanh niên có nhu cầu khởi nghiệp trên địa bàn.

 
Tại chương trình, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã được đồng chí Nguyễn Thị Hải Oanh - Người sáng lập và điều hành Amazing English Tour thông tin những nội dung liên quan đến ý tưởng khởi nghiệp “Một bước chân, đi ngàn dạm đường”; thị trường và khách hàng; nghệ thuật bán hàng và cách thức vận hành doanh nghiệp khởi nghiệp.

 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã trao đổi, thảo luận về những vấn đề khó khăn, phân tích các mô hình mới, cách làm hay trong khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo sáng tạo, cách thức tổ chức, vận hành một mô hình khởi nghiệp trong và ngoài nước.

 


Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao kiến thức cho đoàn viên, hội viên và thanh niên về các chương trình, phong trào thanh niên khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Khai thác tiềm năng, phát triển ý tưởng khởi nghiệp của thanh niên từ nguồn tài nguyên sẵn có của địa phương, tạo động lực, truyền cảm hứng, niềm tin, ý chí và sự quyết tâm khởi nghiệp trong thời gian tới. Qua đó, góp phần giải quyết việc làm nâng cao thu nhập cho thanh niên và quảng bá hình ảnh, nét đẹp truyền thống văn hóa của mảnh đất và con người Thị xã Quảng Trị.

  

                                                         Nguyễn Thiện (T.A)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 470
  Tổng truy cập : 7,311,577
    Phóng sự ảnh