Cam Lộ: Tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường”
Cập nhật 07/09/2020 Lượt xem 82

Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi, ngày 04/9/2020, Huyện Đoàn Cam Lộ phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” tại Bản  Chùa, xã Cam Tuyền.

 


          Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng áo quần, cặp, vở, sách truyện và đồ dùng học tập cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 400.000 đồng; trao tặng 04 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Bản Chùa. Bên cạnh đó, đông đảo đoàn viên, thanh niên Khối Chi đoàn trực thuộc, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, mạnh thường quân đã quyên góp và trao tặng quần áo cũ, tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh và bà con nhân dân.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ phần nào khó khăn đối với các em học sinh đặc biệt là trong dịp tựu trường, kịp thời động viên, giúp các em vượt qua những khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Huyện Đoàn Cam Lộ (T.A)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 106
  Tổng truy cập : 7,267,863
    Phóng sự ảnh