Trại hè “Thiếu nhi với biển, đảo quê hương”
Cập nhật 28/06/2020 Lượt xem 56

          Hôm nay 28/6/2020, Nhà Thiếu nhỉ tỉnh Quảng Trị tổ chức trại hè dã ngoại “Thiếu nhi với biển đảo quê hương” khóa 2 tại bãi tắm Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh.
Các em thiếu nhi tham gia vẽ tranh về chủ đề “Thiếu nhi với biển đảo quê hương”


          Khóa 2 của trại hè có 42 em thiếu nhi đang học tập và sinh hoạt tại các lớp năng khiếu, câu lạc bộ đội chuyên Nhà Thiếu nhi tỉnh và các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn TP. Đông Hà đăng ký tham gia. Trại hè dã ngoại lần này gồm các nội dung: cắm trại, thu gom rác thải, làm vệ sinh bãi tắm Cửa Việt; sáng tác thơ văn, hội hoạ với chủ đề “Ngày gia đình Việt Nam”; tham quan Hải đội 202 và giao lưu với các cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam.

 

          Trước đó, ngày 21/6/2020, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức Trại hè dã ngoại “Thiếu nhi với biển đảo quê hương” khóa 1 với 36 em thiếu nhi tham gia. Mục đích của trại hè dã ngoại nhằm xây dựng ý thức tự giác, rèn luyện tác phong kỷ luật và sinh hoạt tập thể, giáo dục nhân cách cho trẻ. Đây còn là dịp giúp các em mở rộng mối quan hệ bè bạn, giao lưu học hỏi, rèn luyện bản thân để hướng tới hình mẫu người sống có ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Trần Tuyền


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 194
  Tổng truy cập : 7,135,730
    Phóng sự ảnh