Chi đoàn Báo Quảng Trị và Chi đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh: Tập huấn kỹ năng viết tin, bài và tặng quà cho các tác giả bản tin “Mầm xanh Quảng Trị”
Cập nhật 01/06/2020 Lượt xem 219

Hướng đến ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng 31/5/2020, Chi đoàn Báo Quảng Trị phối hợp với Chi đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt các tác giả của bản tin “Mầm xanh Quảng Trị” và tập huấn kỹ năng viết tin, bài.
Đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị và Chi đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh 
trao quà cho thành viên CLB “Phóng viên nhỏ”

Đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị chia sẻ về kinh nghiệm viết báo
Tại buổi gặp mặt, 35 tác giả của bản tin “Mầm xanh Quảng Trị” đã được đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm báo. Thông qua nhiều trò chơi hấp dẫn, sáng tạo như: xây dựng mô hình tòa soạn thu nhỏ, nhìn tranh kể chuyện, phỏng vấn tìm nhân vật tiêu biểu…, các em nhỏ vừa có cơ hội vui chơi vừa được trang bị thêm nhiều điều bổ ích. Vì thế, các tác giả của bản tin “Mầm xanh Quảng Trị” đều rất phấn khởi, hào hứng.
Đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị đánh giá về quá trình làm việc nhóm của các em nhỏDịp này, Chi đoàn Báo Quảng Trị đã trao tặng 35 suất quà cho các tác giả nhí của bản tin “Mầm xanh Quảng Trị”.

            Đây là hoạt động nằm trong chuỗi công trình, phần việc của tuổi trẻ 02 chi đoàn nhằm 
đổi mới nội dung, hình thức, phương thức hoạt động của chi đoàn góp phần nâng cao sinh hoạt chi đoàn, góp phần thực hiện thành công cuộc vận động "Xây dựng chi đoàn mạnh".

Trúc Phương


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 153
  Tổng truy cập : 7,269,697
    Phóng sự ảnh