Cam Lộ: Trao tặng 17 công trình “Sân chơi cho em”
Cập nhật 04/11/2019 Lượt xem 2775

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi, trong năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cam Lộ chỉ đạo Đoàn cơ sở các xã xây dựng các công trình “Sân chơi cho em” trên địa bàn huyện.

 Công trình “Sân chơi cho em” tại xã Cam ThuỷQua đó, toàn huyện đã xây dựng được 17 công trình “Sân chơi cho em” với các hạng mục như: Sân chơi thể thao, bập bênh, xích đu, xà đơn, xà kép... tại các xã trên địa bàn huyện, cụ thể: Tại xã Cam Chính có 03 sân chơi; xã Cam Tuyền có 02 sân chơi; xã Cam Thuỷ, Cam An, Cam Thanh, Cam Nghĩa mỗi xã 01 sân chơi, mỗi sân chơi trị giá 12 triệu đồng; 08 sân chơi tại xã Cam Hiếu, mỗi sân chơi trị giá 02 triệu đồng. Các công trình được thực hiện từ nguồn kinh phí hội hoá và sự đóng góp ngày công của đoàn viên, thanh niên.

 Công trình “Sân chơi cho em” tại xã Cam An

Công trình “Sân chơi cho em” tại xã Cam ChínhCông trình “Sân chơi cho em” tại xã Cam ThanhCông trình đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Cam Lộ trong công tác chăm sóc, giáo dục các em thiếu nhi, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”.

 

                              Kim Nhung - Huyện đoàn Cam Lộ (MT)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1071
  Tổng truy cập : 7,062,279
    Phóng sự ảnh