Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức Ngoại khóa “tác hại của ma túy; nạn chơi game, sử dụng điện thoại thường xuyên
Cập nhật 01/11/2019 Lượt xem 945


 

         Chúng ta được sinh ra và lớn lên trong bầu trời hòa bình không có chiến tranh, đất nước ta sau bao năm vất vả tranh đấu xây dựng đã dần tiến vào con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa toàn diện, đất nước ngày một văn minh giàu mạnh. Đời sống chúng ta ngày một nâng cao. Thế nhưng, trong sự yên bình đó việc tồn tại các loại tệ nạn xã hội là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là việc nghiện game, sử dụng ma túy ngày càng trở nên khó kiểm soát ở mọi tầng lớp nhân dân(trong đó có cả học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên) gây nên nhiều tác hại và khó khăn chung cho sự phát triển của xã hội.

          Vì vậy, Ngày 28/10/2019 trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức buổi ngoại khóa  cùng tìm hiểu “tác hại của ma túy; nạn chơi game, chát, sử dụng điện thoại thường xuyên.

          Tại buổi Ngoại khóa có mặt đầy đủ CB,GV,NV nhà trường cùng toàn thể học sinh tham gia. Học sinh lần lượt thực hiện các nội dung:

           1. Chương trình văn nghệ

          2. Tìm hiểu về tác hại nạn chơi game, chát sử dụng điện thoại thường xuyên . Tiểu phẩm về ma túy, câu hỏi giao lưu với các bạn về nạn ma túy.

           3. Tìm hiểu về tình hình ma túy ở địa phương

           Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa: 


 TPT Phùng Thanh Hải


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1083
  Tổng truy cập : 7,062,324
    Phóng sự ảnh