Gio Linh: Ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân
Cập nhật 15/10/2019 Lượt xem 2713

Ngày 12/10/2019, Chi đoàn cơ quan chính quyền và Đoàn cơ sở Công an huyện Gio Linh ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân trên địa bàn huyện. 

Theo đó, Đoàn cơ sở Công an huyện Gio Linh đã tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân tại trụ sở tiếp dân của đội quản lý hành chính về trật tự xã hội và đội cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động; cấp phát 15 chứng minh thư nhân dân cho người dân; xử lý 10 trường hợp người dân vi phạm giao thông; đồng thời kiểm tra chỉnh lý hồ sơ thu thập thông tin cá nhân của người dân phục vụ việc san máy.

 Đoàn cơ sở Công an huyện Gio Linh ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện”

 

Bên cạnh đó, Chi đoàn cơ quan chính quyền huyện Gio Linh đã tổ chức tư vấn, hỗ trợ, xử lý hồ sơ tại bộ phận một cửa của huyện, góp phần cùng các cơ quan chuyên môn giải quyết các hồ sơ cho người dân và doanh nghiệp, đảm bảo thời gian và quy định của pháp luật.

 Chi đoàn cơ quan chính quyền huyện Gio Linh ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện”

 

“Ngày thứ 7 tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Công an huyện Gio Linh và tuổi trẻ Chi đoàn cơ quan chính quyền, góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đội ngũ cán bộ, công chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính tại địa phương.

 

Ngọc Viễn – Huyện Đoàn Gio Linh (MT)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1106
  Tổng truy cập : 7,061,585
    Phóng sự ảnh